Sun Group tiếp tục giữ vững danh hiệu Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á tại World Travel Award

2023-09-07 15:07:46

Trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á - châu Đại Dương 2023 tối ngày 06/09 tại Tp. Hồ Chí Minh, Sun Hospitality Group đã được vinh danh “Nhà phát triển Du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á”.

Sun Group đón nhận giải thưởng danh giá tại WTA


Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) lần thứ 30 khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2023 vừa diễn ra đêm qua (ngày 06/09) tại thành phố Hồ Chí Minh.


Sun Group đã được “Oscar của ngành du lịch Thế giới” vinh danh "Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á" năm 2023. Đây là lần thứ 2 Sun Group đón nhận giải thưởng danh giá này.


Song hành với đó, Sun Hospitality Group - thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Sun Group cũng được trao giải Nhà phát triển Du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á.

 


 


WTA khu vực châu Á năm nay cũng đồng thời vinh danh 3 công trình khác của Sun Group:
• Sun World Ba Na Hills - Công viên chủ đề hàng đầu châu Á
• Aquatopia Water Park - Công viên nước hàng đầu châu Á
• Capella Hanoi - Khách sạn boutique sang trọng hàng đầu châu Á

 


Các giải thưởng là sự ghi nhận của khách hàng, đối tác và các chuyên gia quốc tế dành cho dịch vụ và các công trình Sun Group dựng xây. Đây là nguồn động lực to lớn để Sun Group tiếp tục hành trình "làm đẹp những vùng đất", góp phần từng bước thay đổi và nâng tầm vị thế của du lịch Việt Nam, hướng tới phát triển du lịch bền vững với mục tiêu "Đưa Việt Nam ra thế giới - Mang thế giới về Việt Nam".


Xem thêm: Sun World Ba Na Hill chính thức công chiếu show diễn 3D Mapping
Sun Hospitality Group tiếp tục được vinh danh Nhà phát triển Du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á


WTA khu vực Châu Á năm nay cũng đồngthời vinh danh khách sạn do Sun Hospitality – Sun Group làm chủ đầu tư: Capella Hanoi - Khách sạn Boutique sang trọng hàng đầu châu Á.

Capella Hanoi tọa lạc tại Lê Phụng Hiểu - con phố đẹp và thanh bình. Khách sạn thu hút hầu hết các ngôi sao thế giới khi đến Hà Nội, trở thành một biểu trưng mới của thủ đô. Nằm ở vị trí đắc địa nối các trung tâm văn hóa, nhà hát Lớn, nhà hát Hồ Gươm, Capella được thiết kế như một cung điện giải trí, với tinh thần điểm đến lý tưởng của các nghệ sĩ, nhà soạn nhạc, nhà thiết kế sân khấu và trang phục opera sau mỗi đêm diễn khi sân khấu đã buông rèm.

Các giải thưởng là sự ghi nhận của khách hàng, đối tác và các chuyên gia quốc tế dành cho dịch vụ và các công trình Sun Hospitality Group - Sun Group đầu tư. Đây là nguồn động lực to lớn để Sun Hospitality Group tiếp tục góp phần từng bước thay đổi và nâng tầm vị thế của du lịch Việt Nam, hướng tới phát triển du lịch bền vững với mục tiêu “Đưa Việt Nam ra thế giới – Mang thế giới về Việt Nam”.

Giải thưởng World Travel Awards ra đời vào năm 1993, đến nay đã được công nhận toàn cầu và trở thành một trong những thước đo chất lượng của ngành công nghiệp du lịch.


 


 ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2023-07-15 23:26:44

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2019-05-15 10:45:11

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group. Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residence. Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc.

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2019-06-02 16:57:33

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội

 • 2019-05-16 10:52:15

  Tập đoàn Sun Group chính thức lựa chọn nhà quản lý quốc tế Savills Việt Nam là đối tác quản lý và vận hành tổ hợp căn hộ 5 sao chung cư số 3 Lương Yên - Sun Grand City Ancora Residence.