Mặt bằng shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

2018-10-25 11:27:36

Các căn shophouse Bãi Kem giai đoạn cuối trong quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort có diện tích 105 m2, mặt tiền 7.5m2, xây bàn giao thô 5 tầng, đường 6-12m. Dự kiến bàn giao hoàn thiện vào cuối tháng 3 năm 2020.


Mặt bằng shophouse Bãi Kem giai đoạn 2


Đã đến Nam Phú Quốc thì biển xanh, cát trắng, nắng vàng và cả những hòn đảo hoang sơ đẹp mê hồn, rồi đến một trong những bãi biển đẹp nhất ở đây có tên Bãi Kem đều khiến giới đầu tư “sành sỏi” không khỏi mơ ước về những kiệt tác mới. Sau thành công vang dội đến từ các dự án khách sạn 5* JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, khu quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort với Biệt thự, Condotel nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt sau giai đoạn 1 của shophouse Bãi Kem, giai đoạn 2 cũng đã được tập đoàn Sun Group cho ra mắt với 168 căn hướng biển, đáp ứng đa dạng các mục đích của chủ sở hữu như một văn phòng đại diện, mini hotel, bar, cafe gần biển...


Xem thêm: condotel Sun Group Hòn Thơmchung cư 31 Láng Hạ

mặt bằng shophouse bãi kemMặt bằng shophouse Bãi Kem giai đoạn 2


Shophouse Bãi Kem Phú Quốc giai đoạn 2 được chia làm 3 đợt mở bán: Đợt 1 mở bán từ 30/10 đến 10/11, đợt 2 từ 10/11 đến 15/11, đợt 3 từ 15/11 đến 30/11. Các căn shophouse có diện tích 105 m2, mặt tiền 7.5m2, xây bàn giao thô 5 tầng, đường 6-12m. Dự kiến bàn giao hoàn thiện vào cuối tháng 3 năm 2020. Đặc biệt, khách hàng đặt mua dự án giai đoạn này sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. 


Được quy hoạch theo hệ thống bài bản và quy mô của tổ hợp quần thể thiết kế bởi những kiến trúc sư quốc tế hàng đầu thế giới, Shophouse Sun Group Bãi Kem được thừa hưởng hầu hết các yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”.  Những thông tin hé lộ ban đầu của giai đoạn 2 trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort – dòng nhà phố thương mại đầu tiên tại Nam Phú Quốc đã làm nức lòng giới đầu tư nhờ hàng loạt ưu thế vượt trội.


Bên cạnh vị thế là dòng sản phẩm tiên phong, giới hạn số lượng của chủ đầu tư uy tín Sun Group, cơ hội đầu tư sinh lời từ shophouse Bãi Kem Sun Group giai đoạn cuối lại càng trở nên hấp dẫn trước thềm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Đây chính là những kiện cần và đủ để làm nên sự thành công cho dự án. 

Các tin mới đăng