Lợi thế về điểm đến an toàn sau dịch cho du lịch Việt Nam

2020-05-20 10:33:51

Kể từ đầu tháng 5, các khu nghỉ dưỡng quy mô lớn trên cả nước đã sẵn sàng hoạt động trở lại. Có nhiều địa phương đã mạnh dạn trong việc bung hàng ra thị trường với hàng loạt các chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn du khách.


Lợi thế về điểm đến an toàn sau dịch cho du lịch Việt Nam


Tại Sa Pa (Lào Cai) thì các khách sạn; homestay và các nhà xe du lịch đã giảm giá dịch vụ từ 30 - 50%; tập đoàn Sun Group đã đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá cho người dân đi du lịch tại Fansipan; Bà Nà Hills;... Vinpearl đã tung ra chính sách khuyến mãi kích cầu du lịch cùng mức ưu đãi lên tới 50%.


Điểm đáng chú ý nhất đó chính là sau dịch Covid-19 thì yếu tố án toàn đã được đề cao hàng đầu, kích thích nhu cầu về gia tăng sự trải nghiệm nhiều hơn tại các dự án chất lượng cao đi cùng yếu tố xanh; sự giao hòa của thiên nhiên cùng với việc sở hữu môi trường trong lành thay cho các khách sạn, resort không đảm bảo về vệ sinh an toàn, môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe. 


Xem thêm: Sun Grand City Feriabiệt thự Sun Group Hạ Longbiệt thự Sun Grand City Feria

sun group kem beachXu hướng đầu tư các dự án nghỉ dưỡng với những triển vọng thật sự

Các chuyên gia cho hay rằng xu hướng an toàn hiện nay của BĐS nghỉ dưỡng được xem là một xu hướng tốt, giúp gia tăng thêm các yêu cầu về chất lượng dịch vụ của các cơ sở; dịch vụ lưu trú; các khu vui chơi giải trí phục vụ theo xu hướng gia tăng sự trải nghiệm sống và hài hòa cùng thiên nhiên sống xanh. Đây chính là một  bước đệm tốt cho hình ảnh Việt Nam sẽ được ưu tiên và tìm đến như một nơi trú ẩn an toàn sau đại dịch bệnh. 


Tuy nhiên, các dự án BĐS nghỉ dưỡng cũng cần phải có một khoảng thời gian để hồi phục, các nhà đầu tư tiếp tục trở lại thị trường khi có số vốn nhiều hơn tiềm năng. Bởi sau khi gặp khó khăn, sự thanh lọc tự nhiên sẽ khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư và có tiêu chuẩn khác đi.


Câu chuyện về mức cam kết lợi nhuận tại thời điểm hiện nay không phải là cách mà các loại hình BĐS nghỉ dưỡng ghi điểm với các nhà đầu tư. Khách hàng hiện nay họ đã thận trọng hơn để tìm hiểu những sản phẩm của CĐT có dự án triển vọng thực sự, là các mô hình phát triển ưu tú theo hướng điểm đến đa trải nghiệm và chính sách kinh doanh mang lại mức lợi nhuận bền vững.

 

Điển hình trên thị trường BĐS thời gian gần đây đã ghi nhận một số CĐT đã triển khai các quần thể du lịch “all in one” nổi bật như: Bà Nà Hills; Asia Park; Sun World Ha Long Park, tổ hợp vui chơi giải trí tại đảo Hòn Thơm (Phú Quốc) của chủ đầu tư tập đoàn Sungroup… các mô hình này có điểm chung đó chính là tỷ lệ lấp đầy công suất phòng luôn trong tình trạng cao chót vót từ 80 - 90% nhằm đem lại hiệu quả trong khai thác lợi nhuận dự án cho CĐT. 


Bài viết trước: Hạ Long - Điểm đến du lịch lý tưởng cuối tuần

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2020-09-09 11:07:52

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2019-05-15 10:45:11

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group. Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residence. Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc.

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2019-06-02 16:57:33

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội

 • 2019-05-16 10:52:15

  Tập đoàn Sun Group chính thức lựa chọn nhà quản lý quốc tế Savills Việt Nam là đối tác quản lý và vận hành tổ hợp căn hộ 5 sao chung cư số 3 Lương Yên - Sun Grand City Ancora Residence.