Thiết kế độc đáo của biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay

2018-05-04 14:28:20

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa đến từ Dark Horse Architecture, ngôn ngữ thiết kế tại Sun Premier Village The Eden Bay là sự hòa quyện của những nét giản đơn, thô mộc đến từ vật liệu thiên nhiên, nét sang trọng đến từ không gian và nét khoáng đạt đến từ cảnh quan.


Thiết kế độc đáo của biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay


Sỡ hữu vị trí bên sườn đồi với mặt trước là nước biển xanh biếc và mặt sau là sườn đồi dốc chính là lý do Dark Horse lựa chọn hình mẫu thiết kế đa tầng cho tổng thể dự án Sun Premier Village The Eden Bay. Hình mẫu thiết kế đa tầng sở hữu rất nhiều ưu điểm như: tính riêng tư cao trong mỗi căn biệt thự, không gian rộng mở từ mọi góc nhìn tại dự án, hay như đáp ứng mọi sở thích cá nhân của từng gia chủ. Những ưu điểm này đã được thể hiện rất rõ ràng tại Itercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula resort, một siêu phẩm nghỉ dưỡng với rất nhiều giải thưởng mang tầm quốc tế.


Xem thêm: Sun Premier Village Primavera, biệt thự Sun Group Địa Trung Hải

sun premier village the eden bayThiết kế căn 3 ngủ dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng dự án Sun Premier Village The Eden Bay được thiết kế nổi bật với 2 mẫu biệt thự chính là mẫu biệt thự 3 phòng ngủ và mẫu biệt thự 4 phòng ngủ. Đặc biệt, không gian biệt thự 4 ngủ được thiết kế mở rộng với phần hầm là nơi sinh hoạt chung với các hoạt động vui chơi giải trí nhóm.

Nằm tại bờ Nam của Mũi Ông Đội, điểm tận cùng đảo Ngọc Phú Quốc nơi không gian thiên nhiên được bảo tồn gần như nguyên vẹn, nơi không gian riêng tư toàn vẹn nhất, vị trí chính là điểm nhấn và là khởi nguồn tên gọi The Eden Bay (Vườn Địa Đàng) của dự án. Cư dân tại biệt thự Sun Group The Eden Bay sẽ có những kỳ nghỉ chan hòa với thiên nhiên và hoàn toàn tách biệt với cuộc sống đời thường hàng ngày đúng như một khu vườn nơi sáng thế chỉ có sự an nhiên và hạnh phúc.


Để không gian nghỉ dưỡng của gia chủ được riêng tư một cách trọn vẹn nhất, tổ hợp tiện ích cao cấp như nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ hay phòng Gym, Spa… đều được thiết kế và bố trí một cách tách biệt tại 2 khối Drum.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2018-06-08 09:14:01

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội

 • 2018-09-11 07:38:31

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2017-12-27 08:11:49

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residences Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc