Sun Premier Village The Eden Bay chỉ thuộc về chủ nhân xứng tầm

2018-05-06 14:05:56

Sun Premier Village The Eden Bay, một báu vật trong rừng sâu tưởng chừng đã bị lãng quên nay trở mình thức giấc... Một thế giới bí ẩn và đầy mê hoặc ngăn cách với thế giới bởi cánh cổng “Wonder Gate” thần kì.

Sun Premier Village The Eden Bay chỉ thuộc về chủ nhân xứng tầm

Tiếp nối thành công từ dự án Sun Premier Village Phú Quốc trước đó, Sun Group đã kiến tạo nên siêu phẩm mới tại khu vực tận cùng của Mũi Ông Đội, Phú Quốc với tên gọi Sun Premier Village The Eden Bay. Một khu vườn địa đàng chỉ thuộc về một chủ nhân xứng tầm, là tiếng nói của kiệt tác trải qua nhiều niên đại.


Xem thêm: Sun Premier Village Primavera, biệt thự Sun Group Địa Trung Hải

sun premier village the eden bay
Kiệt tác báu vật của trời với Sun Premier Village The Eden Bay

Một kiệt tác mới đầy tâm huyết của Tập đoàn Sun Group được mệnh danh "Vườn địa đàng" tại Phú Quốc. Nơi 51 căn biệt thự cuối cùng tại Mũi Ông Đội tựa như những ngôi sao trên bầu trời kiệt tác sẽ chọn ra chủ nhân thực sự xứng tầm!

TOP LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU NGAY DỰ ÁN SUN PREMIER VILLAGE THE EDEN BAY:


- Biệt thự đẳng cấp hiếm có, phiên bản có giới hạn - không dễ để sở hữu.


- Kiệt tác biệt thự được thiết kế bởi Kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley - "Ông Hoàng Resort"


- Sun Group hợp tác với các đơn vị phát triển dự án danh tiếng thế giới được mệnh danh là những "Người khổng lồ" trong ngành.


- Chủ đầu tư Uy tín: Tập đoàn Sun Group.


- Đơn vị vận hành, quản lý từ nước ngoài với tiêu chuẩn 5*+ quốc tế có uy tín và danh tiếng.


- Vị trí độc tôn, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 2 mặt biển độc đáo, hiếm có trên thế giới.


- Khẳng định đẳng cấp, xứng tầm đầu tư với cam kết lợi nhuận tốt, sinh lời bền vững cho chủ nhân.


Biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay sẽ là nơi mà giới thượng lưu tìm đến nghỉ dưỡng bằng mọi giá, để thỏa ước mong trải nghiệm đặc quyền sang chảnh và riêng tư tuyệt đối ở “địa đàng nơi hạ giới”. Vẫn biết đã là kiệt tác thì số lượng hãn hữu, cho nên từ giờ phút này, giới siêu giàu đã bắt đầu đón đợi cơ hội trở thành chủ nhân của siêu phẩm mới – nơi bản ngã và đẳng cấp của họ được ghi dấu xứng tầm.


ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội

 • 2018-09-11 07:38:31

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2017-12-27 08:11:49

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residences Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2018-06-08 09:14:01

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.