Đất nền Long Thành tăng nhiệt nhờ sân bay quốc tế Long Thành

2019-05-15 17:03:07

Khi thông tin về việc chuẩn bị khởi công sân bay quốc tế Long Thành xuất hiện trên thị trường đã tạo nên cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Long Thành, đặc biệt là lĩnh vực đất nền dự án.


Đất nền Long Thành tăng nhiệt nhờ sân bay quốc tế Long Thành

 

Phân khúc đất nền, căn hộ có giá bán vừa túi tiền hiện nay vẫn là phân khúc được người mua thực và giới đầu tư tìm kiếm mạnh mẽ trong giai đoạn này. Tại khu vực Long Thành với các hoạt động bất động sản khu vực Long Thành sau một thời gian bị hạ nhiệt thì hiện nay đã nhộn nhịp trở lại với hoạt động đầu tư mua bán tăng trưởng rõ rệt.


Khi thông tin về việc chuẩn bị khởi công sân bay quốc tế Long Thành xuất hiện trên thị trường đã tạo nên cú hích mạnh mẽ cho thị trường BĐS nơi đây. Hiện nay nhà nước đang đẩy mạnh tiến độ các công trình xây dựng, lên kế hoạch triển khai thêm các hạng mục hạ tầng giúp cho khả năng liên kết vùng lớn mạnh hơn. Sân bay Long Thành với công suất được thiết kế lên tới 10 triệu lượt hành khách và 5 tấn hàng hóa/ năm đã đáp ứng nhu cầu giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn của các doanh nhân tại khu vực sân bay này trong tương lai.


Xem thêm: condotel Sun Group Hòn Thơmchung cư 31 Láng Hạ

long thành đồng naiLong Thành Đồng Nai sẽ trở thành điểm giao thương trọng điểm

Các dự án có vị trí nằm ở nút giao giữa quốc lộ 51 và cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây có khả năng kết nối trực tiếp với sân bay hiện nay đang được khách hàng, nhà đầu tư săn đón. Mức giá bán của các dự án này đã bắt đầu tăng mạnh ở các nơi có hạ tầng nội khu hoàn chỉnh. Trong khoảng 2 tháng nay thì lượng nhà đầu tư tới với khu vực này từ thành phố Hồ Chí Minh về khu vực Long Thành để tìm hiểu đất đai đã tăng vọt so với thời điểm cùng kỳ cuối năm 2018.


Ông Nguyễn Thái Huy - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty CP Yeshouse đã cho biết lý do hiện nay khiến Long Thành trở thành điểm  đến lý tưởng được nhiều người mua bất động sản lựa chọn bởi ngoài yếu tố được thiên nhiên ưu đãi, kinh tế và xã hội phát triển mạnh mẽ thì thị trường bất động sản long thành Đồng Nai cũng được hưởng lợi rất lớn từ hạng mục sân bay quốc tế.


Sân bay quốc tế Long Thành chính là yếu tố quan trọng khiến giá bất động sản cũng như các hoạt động mua bán tại các dự án bất động sản nơi đây tăng nhiệt rõ nét tại giai đoạn này. Chưa kể tới là Long Thành được hưởng lợi thế khi hội tụ cả 3 tuyến đường bao gồm: đường bộ; đường thủy; đường hàng không. Các tuyến đường bộ hiện hữu với 5 tuyến cao tốc hiện nay đã và đang triển khai xây dựng trên khu vực này bao gồm: Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – Long Thành; Biên Hòa – Vũng Tàu; Dầu Giây – Phan Thiết và Dầu Giây – Đà Lạt. Các tuyến đường này đã tạo nên vị thế lớn về mặt kết nối khả năng giao thương giữa các khu vực.
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2020-09-09 11:07:52

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2019-05-15 10:45:11

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group. Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residence. Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc.

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2019-06-02 16:57:33

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội

 • 2019-05-16 10:52:15

  Tập đoàn Sun Group chính thức lựa chọn nhà quản lý quốc tế Savills Việt Nam là đối tác quản lý và vận hành tổ hợp căn hộ 5 sao chung cư số 3 Lương Yên - Sun Grand City Ancora Residence.