Đầu tư cùng Accor Hotels có là quyết định sáng suốt?

2018-05-06 14:49:20

Không phải bất động sản nào cũng được Accor Hotels nhận lời quản lý vận hành. Chỉ những bất động sản đủ tầm đến từ chủ đầu tư uy tín như Sun Premier Village Kem Beach Resort mới nhận được cái gật đầu của đơn vị này.


Đầu tư cùng Accor Hotels có là quyết định sáng suốt?


Khi đầu tư vào một dự án, nhiều nhà đầu tư e ngại khi phải tốn nhiều thời gian tìm khách hàng, bảo dưỡng, quản lý. Nếu có sự xuất hiện của một tập đoàn danh tiếng thay mặt vận hành, đảm bảo công suất phòng, thì việc đầu tư vào lĩnh vực này sẽ dễ dàng hơn.


Xem thêm: Sun Premier Village Primavera, biệt thự Sun Group Địa Trung Hải

quản lý sun premier villageĐơn vị quản lý các dự án Sun Premier Village

Với bề dày nhiều năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, vận hành gần 4000 khách sạn tại 92 quốc gia cùng những thương hiệu nổi tiếng như Sofitel, Pullman, Novotel, Mgallery và hơn 20 khách sạn tại Việt Nam, AccorHotels đã trở thành "huyền thoại". Giá trị mà nhà đầu tư nhận được chính là sự thảnh thơi và thu về lợi nhuận định kì bằng sự vận hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp từ AccorHotels.

Trước việc chọn lọc ngày càng khắt khe của AccorHotels, thì cái gật đầu của tập đoàn này với siêu dự án Mũi Ông Đội như: Sun Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay hay các dự án biệt thự bãi Kem của tập đoàn Sun Group: Sun Premier Village Kem Beach resort, và sắp tới đây là Sun Premier Village Primavera đang tạo được mối quan tâm lớn cũng như sự tin tưởng chắc chắn với nhiều nhà đầu tư. Bởi lẽ, các dự án để được Accor Hotels nhận lời đều phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp ngay từ ban đầu. Với những thành tựu đã đạt được từ các dự án đã vận hành quản lý trước đó, cùng uy tín là tập đoàn hàng đầu thế giới, Accor Hotels như một bảo chứng chứng minh rõ ràng nhất về việc đầu tư dự án mà tập đoàn quản lý là chắc chắn sinh lời, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cũng như giá trị thương hiệu từ bất động sản tăng mạnh.


Hãy cùng chờ đón vùng đất thiên đường phía Nam đảo ngọc và Mũi Ông Đội, Phú Quốc sẽ biến hóa và sinh lợi như thế nào qua “bàn tay” của AccorHotels trong năm 2018.
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội

 • 2018-09-11 07:38:31

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2017-12-27 08:11:49

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residences Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2018-06-08 09:14:01

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.