Condotel Sun Group Hòn Thơm - Vùng đất đầu tư an toàn

2018-08-24 08:08:07

Condotel Sun Group Hòn Thơm được ví như vùng đất đầu tư an toàn giữa cuộc chiến thương mại Mỹ Trung và Sun Group thì luôn mang đến sự tin tưởng cho nhà đầu tư yên tâm xuống tiền.


Condotel Sun Group Hòn Thơm - Vùng đất đầu tư an toàn


Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung ít nhiều có ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam và đặc biệt là dòng vốn của các nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đang “cân não” để tính toán được mất tại các kênh đầu tư chịu biến động ít nhiều từ cuộc chiến thương mại này, bên cạnh đó, những nhà đầu tư bất động sản Sun Group lại đang hưởng lợi nhuận từ nguồn vốn đầu tư của mình đều đặn hàng năm 6 tháng 1 lần. 


Xu hướng rót vốn vào thị trường đang dần thay đổi, nhiều nhà đầu tư đã thận trọng hơn trước khi xuống tiền cho các dự án: “Thế giới đang chứng kiến xu hướng rút vốn khỏi thị trường đang phát triển và mới nổi, đặt ra áp lực đối với thị trường các nước, trong đó có Việt Nam. Nhưng ngược lại, một số nhà đầu tư có thể chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam, nếu nhanh chóng nắm bắt được cơ hội này”.


Xem thêm: chung cư 31 Láng Hạ

condotel hòn thơm sun groupCondotel Hòn Thơm Sun Group - xu hướng đầu tư an toàn

Biến động liên tục và diễn biến phức tạp của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dòng vốn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, ảnh hưởng tới dòng vốn ở những lĩnh vực có mặt trong danh sách diễn ra cuộc chiến tranh thương mại này như Thép, Công nghệ cao,… Đối mặt với thực trạng này thì bất động sản được coi là lĩnh vực chịu ít ảnh hưởng nhất. Đặc biệt là đối với dòng bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư biệt thự, condotel, Shophouse hưởng lợi nhuận theo cam kết chia sẻ bằng hình thức hoàn toàn thảnh thơi – an nhàn.

 

Giữa cuộc chiến thương mại chưa thấy hồi kết của Mỹ – Trung, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã và đang bắt đầu tìm kiếm kênh đầu tư mới an toàn hơn, đảm bảo duy trì lợi nhuận cao cho họ.


Condotel Sun Group Hòn Thơm chính là vùng đất đầu tư an toàn giữa cuộc chiến đó. Bởi dòng sản phẩm này sở hữu những tính năng, giá trị khác biệt mà bất cứ kênh đầu tư truyền thống nào hiện nay cũng không có được. Quan trọng hơn hết, kênh đầu tư này không chịu ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Đây cũng là yếu tố mấu chốt mà hàng nghìn nhà đầu tư đã lựa chọn condotel, biệt thự biển Hòn Thơm của Sun Group để đầu tư.

 

Dự án là giải pháp an toàn giúp duy trì tốt lợi nhuận và hạn chế tối đa rủi ro. Sản phẩm đầu tư không tốn nhiều vốn, thời gian, công sức bởi mọi hoạt động kinh doanh, vận hành sẽ do một đơn vị hàng đầu quốc tế phụ trách. Tham gia Chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành dự án Sun Group Hòn Thơm sẽ đứng ra khai thác công suất thuê phòng. Nhà đầu tư sẽ nhận về lợi nhuận đều đặn mỗi 6 tháng/lần.


Đặc biệt, dự án đem lại khả năng sinh lời thụ động & đều đặn qua các năm. Kết hợp với vị trí đắc địa, thừa hưởng hệ sinh thái “all in one” trên đảo Hòn Thơm, chiến lược vận hành chuyên nghiệp của Sun Group cùng uy tín của tập đoàn chắc chắn sẽ đưa giá trị sản phẩm condotel ngày một tăng cao theo thời gian.ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2019-05-16 10:52:15

  Tập đoàn Sun Group chính thức lựa chọn nhà quản lý quốc tế Savills Việt Nam là đối tác quản lý và vận hành tổ hợp căn hộ 5 sao chung cư số 3 Lương Yên - Sun Grand City Ancora Residence.

 • 2020-09-09 11:07:52

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2019-05-15 10:45:11

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group. Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residence. Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc.

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2019-06-02 16:57:33

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội