Bất động sản khu vực vùng ven nóng lên theo các đại dự án

2019-05-17 17:09:08

Sự ra đời của hàng loạt các dự án đã khiến cho thị trường Bất động sản các khu vực Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu nóng sốt theo. Đặc biệt khi đây chính là hai địa phương có lợi thế về bờ biển kéo dài và đẹp, một yếu tố mang tính quan trọng, đặc biệt của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.


Bất động sản khu vực vùng ven nóng lên theo các đại dự án


Thị trường BĐS Phan Thiết (Bình Thuận) đã đi ngược hoàn toàn với sự im ắng của thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay, khu vực này đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.


Các quỹ đất đắc địa của Bình Thuận tại Mũi Né; Mũi Kê Gà; La Gi; Thắng Hải… đều đã được các ông lớn như: Hưng Thịnh; TMS, Apec Group; Vingroup; TTC; Việt Úc Hưng Lộc Phát; Danh Khôi; DRH Holdings… tìm mua vào trước để chuẩn bị triển khai các dự án quy mô.


Bên cạnh các tên tuổi trên thì giới đầu tư cũng cho biết, mọi chủ đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đều đã có quỹ đất ở Bình Thuận để chờ đợi thời cơ bung hàng dự án.


Xem thêm: condotel Sun Group Hòn Thơmchung cư 31 Láng Hạ

bất động sản vùng venBất động sản vùng ven đang thu hút nhiều người mua

Ông Từ Văn Phước - Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư Việt – Úc nhận định: doanh nghiệp này đã đầu tư khá nhiều các dự án tại Bình Thuận. Thời gian gần đây thì sự quan tâm của giới đầu tư tới thị trường BĐS Bình Thuận đã gia tăng mạnh mẽ. Không chỉ có các doanh nghiệp lớn mới tìm săn đất và dự án có quy mô để đầu tư mà ngay cả các nhà đầu tư cá nhân cũng tìm tới rất đông.


Thậm chí có rất nhiều nhà đầu tư phía Bắc vào Bình Thuận để nghỉ dưỡng, mang theo rất nhiều vốn sẵn sàng đầu tư BĐS khi có cơ hội. Ông Phước cũng đã cho biết thêm: thị trường BĐS Bình Thuận thời gian gần đây còn xuất hiện các loại hình đầu tư mới, nhà đầu tư chuyên đi săn các resort, săn tìm các quỹ đất trong các khu dân cư, đặc biệt là các khu vực nằm xung quanh các dự án lớn để đặt mua, đón đầu khiến cho giá đất tại Bình Thuận không ngừng tăng nóng.


Ngoài Phan Thiết thì cũng có một điểm nóng khác ăn theo tin tức đại dự án đáng chú ý gần đây chính là khu vực huyện Xuyên Mộc - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Các chuyên gia bất động sản đã phân tích tình hình và cho biết: không có gì là quá ngạc nhiên khi thị trường BĐS Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu thời gian gần đây đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc phía Nam. Đây chính là hai địa phương có lợi thế về bờ biển kéo dài và đẹp, một yếu tố mang tính quan trọng, đặc biệt của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.


Theo ông Dương Minh Tiến - Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Asia New Time cho biết, chỉ tính từ thời điểm đầu năm tới nay, giá đất của khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu đã tăng rất mạnh mẽ. Trong đó nổi bật lên như khu vực thuộc huyện Xuyên Mộc có nơi tăng đến 30 - 50% so với cuối năm 2018.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2020-09-09 11:07:52

  Sau thành công từ hai dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê và số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm mới chung cư 58 Tây Hồ - Sun Grand City Tây Hồ View

 • 2019-05-15 10:45:11

  Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sun Group. Tên dự án: Sun Grand City – Thụy Khuê Residence. Slogan dự án: Yêu trọn từng khoảng khắc.

 • 2018-05-05 15:31:50

  Dự án Sun Group Constrexim Complex là dự án chiến lược tại cửa ngõ phía Đông của tập đoàn nhằm phát triển quy hoạch đô thị thành phố.

 • 2019-06-02 16:57:33

  Chung cư 31 Láng Hạ - Sun Group Láng Hạ là siêu phẩm tiếp theo mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội của tập đoàn Sun Group.

 • 2018-05-12 15:27:11

  Cái đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, mà còn phải đến từ cả sự tiện nghi bên trong chính là tiêu chuẩn để Sun Group kiến tạo nên công trình chung cư 125 Văn Cao mới mang thương hiệu Sun Grand City tại thủ đô Hà Nội

 • 2019-05-16 10:52:15

  Tập đoàn Sun Group chính thức lựa chọn nhà quản lý quốc tế Savills Việt Nam là đối tác quản lý và vận hành tổ hợp căn hộ 5 sao chung cư số 3 Lương Yên - Sun Grand City Ancora Residence.